TIN TỨC

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Nha Trang

Bạn đang muốn niềng răng ở Nha Trang nhưng không biết làm ở đâu để có kết quả tốt nhất. Hơn thế nữa, yếu tố an toàn cũng như tiết kiệm chi phí cũng phải cẩn đảm bảo. Muốn có được những điều này, bạn cần phải đến đúng địa chỉ niềng răng uy tín tại Nha trang. Vậy một địa chỉ niềng răng uy tín và hiệu quả cần có những yếu tố nào?

Hãy tham khảo những phân tích dưới đây, để tìm cho mình một nơi niềng răng phù hợp nhé.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại nha trang
Nha khoa việt hàn – địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại nha trang

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa, sắp xếp lại các răng trên khung hàm. Các khí cụ nha khoa có thể là  mắc cài, khay niềng hoặc khung hàm tháo lắp .

Phương pháp niềng răng sẽ giải quyết tốt các tình trạng khiếm khuyết về răng. Ví dụ, răng mọc lệch lạc, thưa, hô, móm, răng chìa, khớp cắn sâu… Đây là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất, giúp mang lại nụ cười đều đẹp hơn dành cho bạn.

Điều trị chỉnh nha là một kỹ thuật phức tạp và cần quá trình lâu dài. Thông thường, mức độ trung bình sẽ có thời gian dao động từ 6 tháng đến 1,5 năm và có thể kéo dài hơn từ 2 hoặc 3 năm đối với những trường hợp khó.

Địa chỉ niềng răng uy tín cần có bác sĩ giỏi

Niềng răng là kỹ thuật không hề đơn giản và mỗi trường hợp  đều có mức độ khác nhau. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, am hiểu sâu về cấu trúc răng hàm mặt cũng như kỹ thuật chỉnh nha. Nếu như bác sĩ có chuyên môn không tốt sẽ dẫn đến việc chỉ định phương pháp điều trị không phù hợp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Ngoài ra, để giúp việc dịch chuyển răng tốt, ổn định và không gây đau nhức cho khách hàng. Bác sĩ phải lập kế hoạch điều trị và thực hiện niềng răng chính xác, tỉ mỉ, khéo léo.

Riêng đối với kỹ thuật niềng răng trong suốt Invisalign, là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu sâu và nhiều kinh nghiệm, để có thể phối hợp cùng với kỹ thuật viên nước ngoài thiết kế và sản xuất khay niềng. Vì thế, nếu bác sĩ ít kinh nghiệm hoặc thiếu chuyên môn sẽ làm ảnh hưởng tới tiến độ điều trị, chưa kể việc ảnh hưởng tới chi phí làm khay niềng. 

Bác sĩ chỉnh nha N.T. Thu Phương tại nha khoa việt hàn nha trang

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Trước khi niềng răng, khách hàng cần được kiểm tra tình trạng cấu trúc răng hàm bằng các trang thiết bị hiện đại. Sau đó, bác sĩ sẽ tổng hợp từ những dữ liệu để lên kế hoạch điều trị. Nếu cơ sở nha khoa mà không được trang bị đầy đủ trang thiết bị, thì sẽ khó có được kết quả chính xác. Dẫn đến ảnh hưởng tới việc thiết kế các khí cụ là mắc cài, dây cung hoặc khay niềng. Hiệu quả của quá trình sẽ không đạt kết quả tốt.

Từ đó, quá trình niềng răng không những sẽ gây đau nhức, mất an toàn mà còn để lại nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

 • Hệ thống máy CT conbean 3D

Nha khoa Việt Hàn đang áp dụng hệ thống máy  CT ConeBeam CT 3D thế hệ mới nhất trong quy trình niềng răng. Với hình ảnh 3D hiện đại, được chuẩn hóa dựa trên phần mềm Vceph 3D, giúp bác sĩ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng của từng khách hàng.

Hệ thống chụp phim CT Conbean 3D hiện đại nhất được sử dụng tại nha khoa Việt Hàn
 • Hệ thống quét dấu răng Trios 3 Shape

Ngoài ra Nha khoa Việt Hàn còn đang ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc điều trị nha khoa . Máy quét dấu răng Trios 3 Shape được cho là một trong những tiến bộ vượt trội của nền y học hiện nay. Thiết bị sẽ lấy dấu răng linh hoạt và dựng lại hình ảnh răng của bạn thành mô hình 3D giúp khách hàng có thể thấy rõ tình trạng răng, nướu của mình một cách chính xác đến từng minimet.

Đặc biệt công nghệ này còn có chức năng “xem trước kết quả” vì thế bác sĩ có thể điều chỉnh kết quả chỉnh nha ngay trên phần mềm giúp gia tăng tỉ lệ thành công cao hơn trong việc điều trị.

Bác sĩ chỉnh nha xác định chính xác tình trạng răng bằng công nghệ 3D

Khí cụ niềng răng tốt, chính hãng

Khí cụ niềng răng tốt, chính hãng sẽ đảm bảo kỹ thuật niềng răng chỉnh nha hiệu quả và an toàn. Mọi vật liệu sản xuất mắc cài hoặc khay niềng phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu an toàn, không gây kích ứng cho răng miệng.

Riêng đối với khay niềng trong suốt Invisalign là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, nên yêu cầu về chất lượng, chính hãng là hàng đầu. Nếu cơ sở nha khoa không uy tín, không đảm bảo về chất lượng của khí cụ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả và an toàn chỉnh nha.
Địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign uy tín tại nha trang

Nha Khoa Việt Hàn – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Nha Trang

Nhiều năm qua, Nha khoa Việt Hàn thực sự hạnh phúc khi chứng kiến hàng trăm nụ cười rạng ngời đã xuất hiện trên môi của hàng trăm bạn niềng. Kết quả này chính là động lực cho sự phấn đấu và phát triển không ngừng của toàn bộ đội ngũ bác sĩ – nhân viên tại Nha khoa Việt Hàn.

Để đảm bảo kết quả thu lại đạt mức hoàn hảo, chúng tôi luôn đề cao các tiêu chí như sau:

 • Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chính quy chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt tại các trường Đại học Y dược hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.
 • Hệ thống thiết bị – máy móc hiện đại đạt chuẩn châu Âu như CT Conbeam 3D, PRF, Camera nội soi, Máy chụp chóp hàm.
 • Công nghệ vô khuẩn nghiêm ngặt trong điều trị.
 • Dịch vụ chăm sóc 24/7.
 • Hợp đồng điều trị minh bạch, rõ ràng.
 • Thời gian bảo hành 10 năm

Không gian hiện đại, rộng rãi và sạch sẽ

Tại nha khoa Việt Hàn, đội ngũ bác sĩ trực tiếp điều trị đều là các chuyên gia niềng răng, tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa RHM tại những trường đại học Y uy tín như Đại học Y dược Hà Nội, chứng nhận của Bệnh viện RHM TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện RHM Trung Ương…. 

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực niềng răng, chỉnh nha, đã đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng khi đến niềng răng tại nha khoa Việt hàn.

Bác sĩ chỉnh nha B.T.Giang tốt nghiệp chuyên khoa RHM trường Y Dược Hà Nội

Xem thêm : Địa chỉ niềng răng uy tín tại Nha Trang

Quy trình niềng răng tại Nha Khoa Việt Hàn

 • Khám tổng quát và tư vấn: Khách hàng sẽ được chụp phim X-quang. Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra về tình trạng của răng và tư vấn các phương pháp và thời gian điều trị phù hợp với từng tình trạng của khách hàng.
 • Lên phác đồ điều trị : Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ chỉnh nha sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể để đảm bảo quá trình niềng răng an toàn và hiệu quả, đem lại nụ cười rạng rỡ nhất đến với khách hàng.
 • Điều trị tổng quát răng miệng : Chỉnh nha là kỹ thuật phức tạp trong lĩnh vực nha khoa nên để đảm bảo việc niềng răng thuận lợi và đạt hiệu quả cao thì bạn sẽ được điều trị tổng quát về răng miệng trước khi thực hiện việc niềng răng.
 • Gắn khí cụ niềng răng
 • Gắn mắc cài/ Giao khay niềng
 • Tái khám định kỳ: Sau khi niềng răng, bạn sẽ được tái khám định kỳ để điều chỉnh dây cung, đảm bảo rằng quá trình tái định vị răng được tiếp tục trong suốt quá trình.
 • Tháo mắc cài: Kết thúc điều trị bằng phương pháp niềng răng khi răng đã về vị trí như mong muốn thì đã đến lúc phải tháo mắc cài. Quá trình này tương đối đơn giản và sẽ không gây ra đau đớn.
Bảng giá niềng răng nha trang mới nhất năm 2022Công nghệ quét dấu răng 3D, đảm bảo chính xác đến từng milimet

Hệ thống chụp phim X-quang,Ct Conbean 3D

Bảng giá niềng răng Nha Trang mới nhất năm 2022

 

NIỀNG RĂNG – CHỈNH NHA (Miễn phí nhổ răng, ngoại trừ răng khôn)

Tên dịch vụ Số lượng Ký kết Giá điều trị (VND)
Mức độ I Mức độ II
 Mắc cài kim loại truyền thống 2 Hàm 31.000.000 39.000.000
 Mắc cài kim loại tự động 2 Hàm 41.000.000 48.000.000
 Mắc cài sứ 2 Hàm 49.000.000 59.000.000
 Mắc cài sứ tự động 2 Hàm 59.000.000 69.000.000

Bảng giá niềng răng nha trang tại Nha Khoa Việt Hàn

GÓI CHỈNH NHA SINH VIÊN

Tên dịch vụ Giá điều trị (VND)
Mức độ I Mức độ II
 Mắc cài kim loại truyền thống 29.000.000 36.000.000
 Mắc cài kim loại tự động 37.000.000 43.000.000

Bảng giá niềng răng nha trang dành cho sinh viên

HỖ TRỢ TRONG CHỈNH NHA

 Nghiên cứu phác đồ điều trị 1.000.000
 Phụ thu case chỉnh nha khó (Mức độ III) 9.000.000
 Minivis 1.000.000
 Nong hàm 3.000.000
 Twin block 3.000.000
 Thay mắc cài bị mất 200.000
 Hàm duy trì 1.000.000

Xem thêm: Bảng giá các dịch vụ tại Nha Khoa Việt Hàn

NHA KHOA VIỆT HÀN
Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang
Hotline: 0787 505 577
Website: nhakhoaviethan.vn
Fanpage:  NhaKhoaVietHanNhaTrang

Nha khoa Việt Hàn