TIN TỨC

Bảng giá niềng răng Nha Trang mới nhất năm 2022

Niềng răng hay còn gọi là việc điều chỉnh khớp cắn, đưa các răng về với vị trí mong muốn. Đây là phương pháp này giúp khắc phục các tình trạng về răng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, chi phí của việc niềng răng thường lại rất cao. Giá cao hay thấp, sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như loại mắc cài , tình trạng răng, chuyên môn của bác sĩ hoặc chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

Có thể trải nghiệm chỉnh nha là điều bạn sẽ nhớ suốt đời, vì vậy hãy chắc chắn rằng đó là điều đáng để mỉm cười. Hãy cùng tìm hiểu về bảng giá niềng răng Nha Trang năm 2022, để có sự lựa chọn tốt nhất cho nụ cười của bạn  nhé.

Niềng răng là gì

Niềng răng (hay chỉnh nha) là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa như mắc cài, khay niềng hoặc khung hàm tháo lắp. Để tác động lên lực kéo giúp sắp xếp lại các răng đều trên khung hàm. Giải quyết các tình trạng răng mọc lệch lạc, thưa, hô, móm, răng chìa, khớp cắn sâu,… Loại bỏ được các ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ, quá trình ăn nhai, nuốt và phát âm.

Điều trị chỉnh nha có khả năng là một quá trình lâu dài, thông thường 1 ca niềng răng mức độ trung bình sẽ cần khoảng thời gian dao động từ 6 tháng đến 1,5 năm và có thể kéo dài đến 2 hoặc 3 năm đối với những trường hợp khó.

Các phương pháp niềng răng phổ biến tại Nha Trang

Có một số loại mắc cài nha khoa khác nhau được khuyên dùng để cải thiện sự sắp xếp của răng bao gồm loại mắc cài kim loại (mắc cài truyền thống), mắc cài sứ, mắc cài mặt trong và invisalign. Và mỗi loại mắc cài đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì thế bạn cần phải cân nhắc để quyết định lựa chọn điều trị tốt nhất.

Niềng răng kim loại (truyền thống)

Niềng răng kim loại được làm bằng kim loại và gắn vào răng. Đây là kỹ thuật sử dụng các khí cụ kết hợp cùng nhau. Bao gồm mắc cài, dây cung và thun liên hàm. Chúng tạo một lực siết đều lên răng và cho phép di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Mặc dù loại mắc cài kim loại là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, có thể vì chi phí ít tốn kém. Tuy nhiên, chúng vẫn đem lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng. Mắc cài kim loại thường không mang tính thẩm mỹ cao so với các loại mắc cài khác. Vì thế, một số người sẽ cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình.

Một số trường hợp sử dụng các dải màu để cải thiện phần nào vẻ ngoài của mắc cài. Tuy nhiên có vẻ như vẫn không hiệu quả là bao nhiêu.

Phương pháp răng kim loại phổ biến nhất hiện nay tại Nha Trang
Phương pháp niềng răng kim loại phổ biến nhất hiện nay tại Nha Trang

Niềng răng sứ

Niềng răng mắc cài sứ rất cũng giống với mắc cài kim loại về kích thước và hình dáng, tuy nhiên chúng được cấu tạo từ chất liệu sứ hòa quyện với màu sắc của răng nên khi bạn sử dụng niềng răng sẽ ít bị chú ý hơn.

Ngoài ra, loại này cũng hiệu quả như mắc cài kim loại trong việc di chuyển của răng vào vị trí mong muốn, nhưng ít được chú ý hơn nhiều vì màu sắc gần giống với màu của răng tự nhiên. Điều này, làm cho mắc cài sứ trở thành một lựa chọn thay thế tốt hơn dành cho một số khách hàng tự ti về ngoại hình. Tuy nhiên, chúng thường đắt hơn so với mắc cài kim loại và có thể bị ố vàng nếu không được chăm sóc đúng cách.

Phương pháp vấn đề mắc cài sứ tại nha trang
Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tại Nha Trang

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong tương tự như mắc cài kim loại ở chỗ được gắn vào mặt trong của răng nên nhìn từ bên ngoài sẽ không thể dễ dàng phát hiện được.

Mặc dù loại mắc cài này có ưu điểm khó nhìn thấy vì được giấu sau răng. Tuy nhiên, chúng lại kém hiệu quả hơn mắc cài kim loại và thường mất nhiều thời gian hơn để đạt được sự sắp xếp răng như mong muốn. Niềng răng mặt trong cũng có thể gây khó chịu cho bạn khi tiếp xúc trực tiếp với lưỡi nên khó làm sạch hơn.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Invisalign

Invisalign là loại niềng răng khác biệt nhất vì chúng không liên quan đến giá đỡ và dây cung. Thay vào đó, phương pháp này sử dụng một loạt các khay bằng nhựa trong được chế tạo riêng và đeo trên răng. Ngoài ra, các loại khay niềng răng trong suốt này lại dễ dàng tháo ra và được thay thế bằng khay tiếp theo, khoảng hai tuần một lần trong suốt thời gian điều trị. Hầu hết các khách hàng thường yêu cầu từ 18 đến 30 khay niềng khác nhau để đạt được kết quả mong muốn.

Loại mắc cài này được nhiều khách hàng ưa thích vì chúng gần như vô hình và cho phép bạn tự do ăn uống. Tuy nhiên, chúng lại có chi phí khá cao so và chỉ có thể được sử dụng để điều chỉnh các vấn đề răng miệng từ nhẹ đến trung bình.

Method method in while at nha trang
Phương pháp niềng răng trong suốt tại Nha Trang

Niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc có bề ngoài rất giống với mắc cài kim loại, nhưng sử dụng kẹp chứ không phải dây thun để giữ cố định dây mắc cài. Do đó, có ít ma sát trên mắc cài hơn và bạn sẽ dễ dàng vệ sinh cho mắc cài và răng sạch sẽ hơn.

Loại mắc cài này có hiệu quả tương tự như mắc cài kim loại và có thể tăng khả năng kiểm soát thiết bị, nên việc điều chỉnh răng chính xác hơn. Tuy nhiên, chúng sẽ có chi phí đắt hơn và vẫn có thể nhìn thấy từ bên ngoài.

The auto Method
Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự động

Bí quyết lựa chọn phương pháp niềng răng an toàn và hiệu quả

Lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp

Theo những phân tích ở trên thì các loại mắc cài niềng răng phổ biến hiện nay dường như mỗi loại đều sẽ có một ưu nhược điểm và có bảng giá niềng răng ở Nha Trang khác nhau. Vì thế tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như nhu cầu về độ thẩm mỹ, kinh phí hay thời gian thực hiện của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn các loại niềng răng phù hợp với bạn.

"

Lựa chọn bác sĩ niềng răng uy tín tại Nha Trang

Bạn có biết rằng, để được thực hiện niềng răng thì các nha sĩ sẽ cần được đào tạo chuyên sâu thêm từ 2 đến 3 năm về nắng chỉnh răng và được chứng nhận là 1 bác sĩ chỉnh nha. Khóa đào tạo này chỉ dành riêng cho việc chỉnh nha, mang lại cho các bác sĩ chỉnh nha khả năng xây dựng một kế hoạch điều trị an toàn và hiệu quả.

Lựa chọn một chuyên gia chỉnh nha thay vì một nha sĩ tổng quát để điều trị chỉnh nha là một quyết định thực sự tạo nên sự khác biệt cho nụ cười của bạn. Chỉnh nha là một khoản đầu tư lớn vào sức khỏe và sự tự tin, chức năng và diện mạo nụ cười của bạn. Tại sao bạn lại tin tưởng một bác sĩ nào đó ít hơn một chuyên gia chỉnh nha?

Xem thêm: Bí quyết chọn bác sĩ niềng răng giỏi tại Nha Trang

Lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại Nha Trang

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả khác biệt cho nụ cười của bạn. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại Nha Trang, bạn cần tham khảo những vấn đề sau:

 • Đảm bảo đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia chỉnh nha có chuyên môn cao, giàu y đức. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán đúng tình trạng răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với từng khách hàng.
 • Trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ bác sĩ có những chẩn đoán chính xác nhất đảm bảo cho quá trình thăm khám và đạt hiệu quả cao trong điều trị.
 • Các chương trình ưu đãi, hỗ trợ thanh toán trả góp sẽ giúp bạn bớt đi áp lực về tài chính trên con đường đi tìm lại nụ cười tự tin của mình.
 • Nha khoa hoạt động ngoài giờ hành chính sẽ giúp bạn thuận tiện hơn về thời gian khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của mình.

Không gian hiện đại, rộng rãi và sạch sẽ

Xem thêm : Địa chỉ niềng răng uy tín tại Nha Trang

Quy trình niềng răng

 • Khám tổng quát và tư vấn :Bước đầu tiên để niềng răng, khách hàng sẽ được chụp phim X-quang và bác sĩ chỉnh nha tư vấn về vị trí, tình trạng của các răng trong cung hàm. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp niềng răng và thời gian điều trị phù hợp với tình trạng cũng như nhu cầu của khách hàng.
 • Lên phác đồ điều trị : Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ chỉnh nha sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể để đảm bảo quá trình niềng răng an toàn và hiệu quả, đem lại nụ cười rạng rỡ nhất đến với khách hàng.
 • Điều trị tổng quát răng miệng : Chỉnh nha là kỹ thuật phức tạp trong lĩnh vực nha khoa nên để đảm bảo việc niềng răng thuận lợi và đạt hiệu quả cao thì bạn sẽ được điều trị tổng quát về răng miệng trước khi thực hiện việc niềng răng.
 • Gắn khí cụ niềng răng
 • Gắn mắc cài/ Giao khay niềng
 • Tái khám định kỳ: Sau khi niềng răng, bạn sẽ được tái khám định kỳ để điều chỉnh dây cung, đảm bảo rằng quá trình tái định vị răng được tiếp tục trong suốt quá trình.
 • Tháo mắc cài: Kết thúc điều trị bằng phương pháp niềng răng khi răng đã về vị trí như mong muốn thì đã đến lúc phải tháo mắc cài. Quá trình này tương đối đơn giản và sẽ không gây ra đau đớn.
Bảng giá niềng răng nha trang mới nhất năm 2022Công nghệ quét dấu răng 3D, đảm bảo chính xác đến từng milimet

Hệ thống chụp phim X-quang,Ct Conbean 3D

Bảng giá niềng răng Nha Trang mới nhất năm 2022

 

NIỀNG RĂNG – CHỈNH NHA (Miễn phí nhổ răng, ngoại trừ răng khôn)

Tên dịch vụ Số lượng Ký kết Giá điều trị (VND)
Mức độ I Mức độ II
 Mắc cài kim loại truyền thống 2 Hàm 31.000.000 39.000.000
 Mắc cài kim loại tự động 2 Hàm 41.000.000 48.000.000
 Mắc cài sứ 2 Hàm 49.000.000 59.000.000
 Mắc cài sứ tự động 2 Hàm 59.000.000 69.000.000

Bảng giá niềng răng Nha Trang tại Nha Khoa Việt Hàn

GÓI CHỈNH NHA SINH VIÊN

Tên dịch vụ Giá điều trị (VND)
Mức độ I Mức độ II
 Mắc cài kim loại truyền thống 29.000.000 36.000.000
 Mắc cài kim loại tự động 37.000.000 43.000.000

Bảng giá niềng răng Nha Trang dành cho sinh viên

HỖ TRỢ TRONG CHỈNH NHA

 Nghiên cứu phác đồ điều trị 1.000.000
 Phụ thu case chỉnh nha khó (Mức độ III) 9.000.000
 Minivis 1.000.000
 Nong hàm 3.000.000
 Twin block 3.000.000
 Thay mắc cài bị mất 200.000
 Hàm duy trì 1.000.000

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT – INVISALIGN

Tên dịch vụ Số lượng Ký kết Giá điều trị (VND)
 Express 2 Hàm 49.000.000
 Lite 2 Hàm 69.000.000
 Moderate 2 Hàm 89.000.000
 Comprehensive (Mức độ I) 2 Hàm 109.000.000
 Comprehensive (Mức độ II) 2 Hàm 129.000.000

Xem thêm: Bảng giá các dịch vụ tại Nha Khoa Việt Hàn

Nha Khoa Việt Hàn – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Nha Trang

Nhiều năm qua, Nha khoa Việt Hàn thực sự hạnh phúc khi chứng kiến hàng trăm nụ cười rạng ngời đã xuất hiện trên môi của hàng trăm bạn niềng. Kết quả này chính là động lực cho sự phấn đấu và phát triển không ngừng của toàn bộ đội ngũ bác sĩ – nhân viên tại Nha khoa Việt Hàn.

Để đảm bảo kết quả thu lại đạt mức hoàn hảo, chúng tôi luôn đề cao các tiêu chí như sau:

 • Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chính quy chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt tại các trường Đại học Y dược hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.
 • Hệ thống thiết bị – máy móc hiện đại đạt chuẩn châu Âu như CT Conbeam 3D, PRF, Camera nội soi, Máy chụp chóp hàm.
 • Công nghệ vô khuẩn nghiêm ngặt trong điều trị.
 • Dịch vụ chăm sóc 24/7.
 • Hợp đồng điều trị minh bạch, rõ ràng.
 • Thời gian bảo hành 10 năm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ điều trị đẳng cấp quốc tế.

 

NHA KHOA VIỆT HÀN
Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang
Hotline: 0787 505 577
Website: nhakhoaviethan.vn
Fanpage:  NhaKhoaVietHanNhaTrang