TIN TỨC

Niềng răng giá bao nhiêu tại Nha Trang?

Để giúp khắc phục các tình trạng răng bị khấp khểnh, lệch lạc, hô, móm… Niềng răng là giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng mong muốn. Vậy niềng răng giá bao nhiêu tại Nha Trang? Những yếu tố nào quyết định bảng giá niềng răng? Và đâu là địa điểm niềng răng uy tín tại Nha Trang? 

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tai-Nha-Trang
Nha khoa Việt Hàn – đơn vị chỉnh nha hàng đầu khu vực

Thời gian niềng răng là bao lâu?

Tùy thuộc vào cấu trúc xương hàm và tình trạng răng mỗi người, thời gian điều trị sẽ khác nhau. Thông thường, quá trình niềng răng diễn ra trong khoảng từ 1,5 – 3 năm đối với người lớn. Ngoài ra, niềng răng ở trẻ em nhanh và dễ dàng hơn. Trẻ em hầu hết đều không cần phải nhổ răng hoặc đeo thêm các khí cụ phức tạp. Nhờ vậy, thời gian niềng răng của trẻ chỉ có thể mất từ 6 tháng đến 1 năm, tùy vào mức độ của răng.

Xem thêm: Niềng răng có ảnh hưởng đến dây thần kinh không?

Các bước niềng răng diễn ra như thế nào?

Một quy trình cụ thể, chi tiết sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tại Nha Trang.

Bước 1: Khám tổng quan, chụp phim

Trước khi niềng răng tại cơ sở nào đó, bạn sẽ được Bác sĩ có chuyên môn thăm khám trực tiếp. Sau đó, chụp phim X-quang để xem xét trình trạng răng chi tiết. Đồng thời đưa ra đánh giá chuẩn xác nhất, tìm ra nguyên nhân tình trạng răng bạn đang gặp phải.

Bước 2: Tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị

Bác sĩ sẽ giải thích, phân tích chi tiết vấn đề răng của bạn. Đồng thời đưa ra hướng giải quyết như thế nào là phù hợp và hiệu quả nhất. Sau cùng là phác đồ điều trị chi tiết.

Bước 3: Kí hợp đồng sử dụng dịch vụ

Khi bạn đồng ý với phác đồ mà bác sĩ đưa ra, 2 bên sẽ kí vào hợp đồng được soạn sẵn. Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Bước 4: Lấy cao răng, dấu hàm, vệ sinh răng miệng sạch sẽ

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tai-Nha-Trang
Bác sĩ đang thực hiện lấy dấu răng trên phần mềm mới nhất – Trios 3D.

Phụ tá thực hiện việc vệ sinh răng miệng như lấy cao răng, đánh bóng răng. Đảm bảo môi trường khoang miệng sạch sẽ, tránh được các nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau khi vệ sinh răng miệng, bạn sẽ được lấy dấu hàm. Mẫu hàm dùng để so sánh quá trình thay đổi của răng.

Bước 5: Gắn mắc cài

Khi mắc cài đã được thiết kế xong, Bác sĩ sẽ gắn lên răng, giúp dịch chuyển các răng theo phác đồ điều trị.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tai-Nha-Trang

Bước 6: Tái khám định kỳ

Thông thường, thời gian tái khám được Bác sĩ lên lịch trước. Vì vậy, bạn nên sắp xếp đúng hẹn để quá trình niềng răng được đảm bảo diễn ra đúng tiến trình. Thời gian chỉnh nha khá dài. Do đó, hãy kiên nhẫn, chăm sóc răng miệng thật kỹ để ngày tháo niềng đạt hiệu quả tối ưu.

Bước 7: Tháo niềng, đeo hàm duy trì

Giai đoạn này là cột mốc quan trọng nhất trong quá trình chỉnh nha. Sau thời gian hoàn thành đúng như phác đồ điều trị, bạn sẽ được tháo mắc cài và đeo hàm duy trì. Tốt nhất bạn nên đeo hàm duy trì như lời dặn của Bác sĩ để đạt hiệu quả tối đa.

Xem thêm: Nên niềng răng ở đâu tại Nha Trang?

Niềng răng giá bao nhiêu tại Nha Trang?

Chi phí nắn chỉnh răng được tính toán dựa vào mức độ phức tạp của răng. Cũng như loại niềng răng mà khách hàng lựa chọn. Để biết niềng răng giá bao nhiêu tại Nha Trang, các bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa Việt Hàn dưới đây:

NIỀNG RĂNG – CHỈNH NHA (Miễn phí nhổ răng, ngoại trừ răng khôn)

Tên dịch vụ Số lượng Ký kết Giá điều trị (VND)
Mức độ I Mức độ II
 Mắc cài kim loại truyền thống 2 Hàm 31.000.000 39.000.000
 Mắc cài kim loại tự động 2 Hàm 41.000.000 48.000.000
 Mắc cài sứ 2 Hàm 49.000.000 59.000.000
 Mắc cài sứ tự động 2 Hàm 59.000.000 69.000.000

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT – INVISALIGN

Tên dịch vụ Số lượng Ký kết Giá điều trị (VND)
 Express 2 Hàm 49.000.000
 Lite 2 Hàm 69.000.000
 Moderate 2 Hàm 89.000.000
 Comprehensive (Mức độ I) 2 Hàm 109.000.000
 Comprehensive (Mức độ II) 2 Hàm 129.000.000

Nha Khoa Việt Hàn – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Nha Trang

Nha Khoa Việt Hàn là địa chỉ niềng răng uy tín tại Nha Trang hiện nay. Chúng tôi giúp khách hàng an tâm trao gửi nụ cười, được thực hiện bởi các Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Việt Hàn tự hào vì đã thực hiện điều trị cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp. Khách hàng sẽ nhìn ra sự khác biệt sau 6 tháng niềng răng tại đây.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tai-Nha-Trang

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp được cho câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tại Nha Trang. Niềng răng sẽ không còn là mối băn khoăn của bạn khi chọn Việt Hàn. Bởi tại đây, hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp khách hàng tin tưởng. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách tới thăm khám và điều trị. Liên hệ đặt lịch tại đây.

 

NHA KHOA VIỆT HÀN
Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang
Hotline: 0787 505 577
Website: nhakhoaviethan.vn
Fanpage:  NhaKhoaVietHanNhaTrang