TIN TỨC

Địa chỉ niềng răng top 1 Nha Trang

Nếu có thể lựa chọn đúng một nha khoa niềng răng top 1 Nha Trang thì xem như bạn đã thành công được 50% trong công cuộc tìm lại nụ cười tự tin của mình. Ngoài ra, để có một kết quả điều trị chỉnh nha thành công thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng khác như: Chất lượng chuyên môn, phương pháp niềng răng phù hợp, trang thiết bị hiện đại, chất liệu niềng răng… Tuy nhiên, một đơn vị được coi là chất lượng thì sẽ luôn đáp ứng những yếu sau đây.

Xem thêm: Bảng giá niềng răng tại Nha Trang 

Bác sĩ thực hiện niềng răng có trình độ cao

Niềng răng là kỹ thuật không hề đơn giản và mỗi trường hợp  đều có mức độ khác nhau. Đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn sâu về cấu trúc răng hàm mặt và kỹ thuật chỉnh nha. Nếu như bác sĩ có chuyên môn không tốt, sẽ dẫn đến việc chỉ định phương pháp điều trị không phù hợp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.
Yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một thương hiệu niềng răng top 1 Nha Trang, chính là đội ngũ chuyên môn. Vì thế tiêu chí tuyển chọn luôn được đặt hàng đầu :
  • Bác sĩ phải có chứng chỉ chỉnh nha.
  • Được đào tạo bài bản tại các trường Đại Học Y Dược chính quy.
  • Tuyệt đối cẩn thận, nắm rõ quy trình niềng răng.
  • Tận tâm, nhiệt tình với từng khách hàng.
Bùi Thị Giang
Bác sĩ chỉnh nha

+ Tốt nghiệp Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Hà Nội.

+ Chứng chỉ chỉnh nha được cấp bởi Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương.

Nguyễn Thị Thu Phương

Bác sĩ chỉnh nha

+ Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y dược Huế
+ Chứng chỉ bác sĩ chỉnh nha không mắc cài Invisalign, được cấp bởi Align Technology, California, USA
+ Được đào tạo bởi chuyên gia thuộc trường phái chỉnh nha không nhổ răng – Giáo sư Nelson J. Oppermann.
+ Chứng chỉ chỉnh nha và Implant tại Bệnh viện RHM TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện RHM Trung Ương

Thiết bị nha khoa hiện đại

Trước khi niềng răng, khách hàng cần được kiểm tra tình trạng cấu trúc răng hàm bằng các trang thiết bị hiện đại. Sau đó, bác sĩ sẽ tổng hợp từ những dữ liệu để lên kế hoạch điều trị. Đối với các cơ sở nha khoa niềng răng top 1 Nha Trang sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị, luôn cho kết quả chính xác. Vì thế sẽ luôn đảm bảo tính hiệu quả của quá trình.
Xem thêm: Khi nào nên niềng răng cho trẻ em? 

Máy chụp CT 3D Cone Beam

Trong khi X -quang toàn cảnh thông thường chỉ cho thấy không gian 2 chiều (trên và dưới), còn đối với máy CT Cone Beam 3D cho thấy chiều rộng và chiều sâu của xương. Phim toàn cảnh chỉ cho thấy hình ảnh của tổn thương, nhưng CT Cone Beam 3D sẽ cho thấy mức độ xâm lấn của tổn thương. Phim X quang sẽ giúp bác sĩ có những thông tin chính xác về tình trạng xương, các tổn thương ở chân răng và xương hàm từ đó có đưa ra kế hoạch điều trị chính xác hơn. Đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Máy scan răng 3D Trios 3

Ngoài ra Nha khoa Việt Hàn còn đang ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc điều trị nha khoa. Máy quét dấu răng Trios 3 Shape được cho là một trong những tiến bộ vượt trội của nền y học hiện nay. Thiết bị sẽ lấy dấu răng linh hoạt và dựng lại hình ảnh răng của bạn thành mô hình 3D giúp khách hàng có thể thấy rõ tình trạng răng, nướu của mình một cách chính xác đến từng minimet.

Đặc biệt công nghệ này còn có chức năng “xem trước kết quả”. Giúp bác sĩ có thể điều chỉnh kết quả chỉnh nha ngay trên phần mềm. Gia tăng tỉ lệ thành công cao hơn trong việc điều trị.

nieng-rang-gia-tot-Nha-Trang

Đơn vị niềng răng top 1 Nha Trang – Nha khoa Việt Hàn

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động chính thức, các Bác sĩ tại Nha khoa Việt Hàn đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng. Từ đó, chúng tôi tự hào là một trong những Nha khoa niềng răng top 1 Nha Trang. Để đảm bảo và duy trì được chất lượng, chúng tôi đề cao các tiêu chí như sau:

– Đội ngũ Y Bác sĩ đã có quá trình tu học và tốt nghiệp tại các trường Đại học Y dược top đầu Việt Nam và Quốc tế chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt.

– Hệ thống các máy móc – thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu như 3Shape Trios 3, CT Conebeam 3D, PRF, Camera nội soi,…

– Công nghệ vô trùng nghiêm ngặt tại Nha khoa.

– Minh bạch trong hợp đồng điều trị.

– Thời gian bảo hành cao.

– Sử dụng chất liệu niềng răng chất lượng, chính hãng đến từ các quốc gia lớn.

Đánh giá theo tiêu chí
Global Clinic Rating

Nha khoa top 1 Nha Trang theo đánh giá của GCR

Top #1 Nha Trang

Top #11 Việt Nam

 

nieng-rang-gia-tot-Nha-Trang
Khu vực phòng chờ hiện đạiĐịa chỉ niềng răng uy tín tại nha trangNha khoa Việt Hàn – Địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Nha Trang

Đừng nên để tình trạng mất răng kéo dài và trở thành nỗi lo lắng của bạn. Hãy liên hệ ngay Việt Hàn để được đặt lịch thăm khám, điều trị tại Nha khoa 5 sao top 1 Nha Trang nhé!

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang