TIN TỨC

Địa chỉ niềng răng giá sinh viên tại Nha Trang

Các chuyên gia chỉnh nha cho rằng, lứa tuổi học đường là thời điểm vàng để thực hiện niềng răng. Mang lại kết quả tuyệt vời với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất. Nhưng lo lắng về chi phí niềng răng đôi khi khiến bạn không thể thực hiện niềng răng sớm để có hàm răng đều đẹp nhanh chóng. Nhiều bạn thắc mắc về địa chỉ niềng răng giá sinh viên tại Nha Trang? Vì vậy, chương trình niềng răng dành riêng cho sinh viên tại Nha khoa Việt Hàn đã được xây dựng nên. Nhằm giúp các bạn trẻ giảm bớt gánh nặng tài chính.

Xem thêm: Giá niềng răng bao nhiêu tại Nha Trang?

Nhu cầu niềng răng trong những năm gần đây

Hiện nay, làm đẹp là nhu cầu chính đáng và được nhiều người ủng hộ. Bất cứ ai cũng có quyền được làm đẹp, nhất là trong xã hội ngày càng văn minh và phát triển. Trong đó, niềng răng là phương pháp giúp điều trị răng một cách thẩm mỹ, mang lại cho bạn khuôn mặt hài hòa.
Trên thế giới, phương pháp niềng răng không còn quá xa lạ, đặc biệt là đối với các nước phát triển. Trẻ em được tiếp cận với Bác sĩ và điều trị ngay từ khi còn nhỏ. Khi răng và khớp cắn chưa ổn định. Thực tế, không nhiều người có được hàm răng đều đẹp tự nhiên. Vì vậy, khi cuộc sống ngày càng phát triển hơn, nhiều người tìm đến phương pháp niềng răng để cải thiện đường nét trên khuôn mặt.
Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phương pháp niềng răng để khắc phục nhược điểm trên khuôn hàm. Tỷ lệ người dân quyết định niềng răng tại các Nha khoa uy tín cũng tăng lên đáng kể. Có thể nói, niềng răng trong thời gian gần đây đang dần trở thành một xu hướng an toàn và hiệu quả.

dia-chi-nieng-rang-gia-sinh-vien-tai-nha-trang

Lý do ngày càng nhiều học sinh sinh viên niềng răng

Một điều rất dễ nhận thấy là ngày càng có nhiều học viên niềng răng. Có 3 lý do để lý giải điều này. Đó là do các bạn trẻ ngày càng hiểu rõ hơn về lợi ích của việc chỉnh nha, thời điểm niềng răng lí tưởng. Và đặc biệt đây cũng là giai đoạn chỉnh nha mang lại hiệu quả cao.

Sinh viên ngày càng hiểu rõ lợi ích của việc niềng răng

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Mang lại một hàm răng đều và đẹp. Từ đó, chúng sẽ giúp “nâng cấp” nhan sắc của mọi người.
Trong thời đại công nghệ thông tin đang dần phát triển, sinh viên là những người được tiếp xúc trực tiếp hằng ngày nhất. Chính vì vậy, họ ngày càng hiểu rõ hơn về lợi ích của việc điều trị chỉnh nha.
Ông bà ta thường có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người” . Cùng với xu thế thời đại, việc sở hữu một hàm răng nhiều khuyết điểm luôn khiến chúng ta mất tự tin trong giao tiếp. Hơn nữa, răng mọc không đều, mọc chìa ra ngoài, hô móm,… cũng khiến thẩm mỹ tổng thể của khuôn mặt giảm đi rất nhiều.

Sinh viên niềng răng ít ảnh hưởng đến cuộc sống

Khi ngồi trên ghế giảng đường, hầu như mục tiêu chính vẫn là tập trung cho việc học và tích lũy kiến thức. Vì chưa phải đi làm nên sinh viên có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, đây là thời điểm lý tưởng để niềng răng vì ít ảnh hưởng đến cuộc sống. Nhất là khi bạn sẽ phải thường xuyên đến gặp Bác sĩ.
Chưa kể, sau khi ra trường vẫn là khoảng thời gian sinh viên phải bươn chải với cuộc sống. Khi đó cũng là lúc mỗi người sẽ ý thức rất rõ về giá trị của ngoại hình. Ngay cả niềng răng cũng có thể khiến chúng ta trở nên “xấu xí” hơn một chút vì mắc cài và dây cung trên răng. Tuy nhiên, chỉ cần kiên trì một thời gian, bạn sẽ được “gặt hái” một nụ cười khiến mình tự tin và có thêm động lực trong cuộc sống.

Mức độ hiệu quả khi niềng ở độ tuổi này rất cao

Đối tượng sinh viên là thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 18 – 22. Đây là thời kỳ “đỉnh cao” của sức khỏe, với khả năng nhanh chóng phục hồi sau chấn thương.
Hơn nữa, theo các Bác sĩ nha khoa, độ tuổi thích hợp nhất để chỉnh nha sẽ là từ 12 đến dưới 30. Theo đó, sinh viên vẫn còn ở trong độ tuổi “vàng” để thực hiện chỉnh nha.

dia-chi-nieng-rang-gia-sinh-vien-tai-nha-trang

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng hiệu quả ở Nha Trang

Niềng răng giá sinh viên tại Nha Trang – Nha khoa Việt Hàn

Nha khoa Việt Hàn có dịch vụ niềng răng giá sinh viên phù hợp với tài chính của các bạn trẻ. Do đó mà bạn có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Đồng thời, chúng tôi còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chuyên môn, kĩ thuật của Bác sĩ. Và cả sự uy tín đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

GÓI CHỈNH NHA SINH VIÊN

Tên dịch vụ Giá điều trị (VND)
Mức độ I Mức độ II
 Mắc cài kim loại truyền thống 29.000.000 36.000.000
 Mắc cài kim loại tự động 37.000.000 43.000.000

Nha khoa Việt Hàn – Địa chỉ niềng răng giá sinh viên uy tín nhất Nha Trang

Ngoài chi phí dịch vụ cạnh tranh, sinh viên niềng răng tại Nha khoa Việt Hàn còn có nhiều điều hấp dẫn như nhổ răng miễn phí, trả góp 0%, nhiều chương trình cập nhật kiến thức niềng răng,…

Chính sách trả góp 0% lãi suất

Chính sách trả góp cho dịch vụ niềng răng không chỉ sinh viên. Mà bất kỳ khách hàng nào cũng được hưởng lãi suất 0%. Chỉ cần bạn đảm bảo các điều kiện cần thiết là có thể tham gia chương trình trả góp hấp dẫn này!

dia-chi-nieng-rang-gia-sinh-vien-tai-nha-trangNha Khoa Việt Hàn hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

Công nghệ niềng răng hiện đại

Điều này rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ ca điều trị chỉnh nha nào. Nha khoa Việt Hàn là một trong số ít cơ sở luôn cập nhật và triển khai kịp thời công nghệ niềng răng tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo hiệu quả của ca chỉnh nha, mang lại kết quả điều trị hơn cả mong đợi.

Đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm

Để đạt được kết quả chỉnh nha thành công như mong muốn, kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ sẽ quyết định đến hơn 80%. Là nơi quy tụ đông đảo đội ngũ Bác sĩ đầu ngành. Việt Hàn luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình.

Hiện tại, Việt Hàn đang có chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật lớn nhất năm chỉ kéo dài đến hết tháng 9. Bạn đọc nếu có nhu cầu làm răng, hãy nhanh chóng đăng kí tại đây!

 

NHA KHOA VIỆT HÀN
Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang
Hotline: 0787 505 577
Website: nhakhoaviethan.vn
Fanpage:  NhaKhoaVietHanNhaTrang